Đặc điểm sản phẩm
– Thời xa xưa, Huế là một vùng đất được dân tứ xứ vào lập nghiệp, từ đó món ăn cũng phong phú, hội tụ được tinh hoa của các nơi khác, biến thành món ăn mang bản sắc độc đáo địa phương. Đặc biệt trong số đó, bánh bột lọc là một đặc sản của văn hóa ẩm thực Huế và đã trở thành món ăn tiêu biểu của tất cả người Việt.
– Bánh bột lọc có hình chữ nhật, được làm từ bột năng nên có màu trắng đục và có thể nhìn thấy được nhân tôm, nhân thịt bên trong. Vị bánh dai dai mềm mềm xen lẫn với vị beo béo của tôm thịt hòa quyện với hương vị nước mắm đặc trưng của Huế là một sự kết hợp cực kì hấp dẫn.Tin mình đi, các bạn ăn một lần sẽ ghiền đấy!
– Với sự đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng trong khâu làm bánh, làm nhân, khéo léo trong việc gói ghém cùng với hương vị của nước chấm ngon có một không hai này, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng.
Thành phần của bánh bột lọc Huế:
– Bột năng
– Tôm tươi
– Thịt ba chỉ
– Lá chuối tươi
– Hành lá
– Gia vị
– Nước chấm đi kèm